Nhà vô địch giải đấu AoE Cơm Gia Đình Choang Vip chính thức lộ diện.

Nhà vô địch giải đấu AoE Cơm Gia Đình Choang Vip chính thức lộ diện.

Nhà vô địch giải đấu AoE Cơm Gia Đình Choang Vip chính thức lộ diện! Đây là cổng game tương thích đa nền tảng, đổi thưởng siêu tốc với hơn 50 đại lý trên toàn quốc cùng chuỗi sự kiện tri ân vô cùng hấp dẫn.Không đầu tư nhiều vào marketing nhưng choáng vip thu hút được nhiều người chơi tham gia bởi chất lượng đẳng cấp của mình.

>> Tải game trực tiếp tại: taichoang vip

Giải đấu AoE Cơm Gia Đình với sự tài trợ duy nhất tới từ Choang Club cùng thể thức mới lạ đầy kịch tính đã chính thức xác định được ngôi vương.

Nối tiếp thành công vang dội của hệ thống giải đấu của GTV trong thời gian vừa qua. Đại tiệc giải đấu thịnh soạn có tên “CƠM GIA ĐÌNH” đã gây được tiếng vang lớn với những diễn biến vô cùng kịch tính đã chính thức xác định được ngôi vương. Nhà vô địch giải đầu AoE Cơm Gia Đình chính thức lộ diện.

Giải đấu chung kết giữa 2 team Nam Sociu, Miss Julliet VS Văn Hưởng, Đan Tôni được tường thuật trực tiếp tại Cơm Canh Cà vào 19:00 ngày 20/10 sau một thời gian tranh đấu máu lửa, danh hiệu nhà vô địch cuối cùng đã thuộc về team Văn Hưởng, Đan Tôni.

Hình ảnh 2 Team tranh đấu trận chung kết cuối cùng tại choang vip :

Ứng cử viên cuối cùng trong trận chung kết tìm ra Nhà vô địch giải đấu AoE Cơm Gia Đình

CHÚC MỪNG NHÀ VÔ ĐỊCH choang vip GIẢI ĐẤU AOE CƠM GIA ĐÌNH – VĂN HƯỞNG, ĐAN TÔNI
Nhà vô địch giải đấu AoE Cơm Gia Đình
Nhà vô địch giải đấu AoE Cơm Gia Đình
Phong độ hủy diệt từ vòng bảng cho đến trận chung kết đã giúp cặp đôi Game thủ và BLV của SBS lên ngôi vô địch tại giải lần này.
Ở trận chung kết, trước một đối thủ là cặp đôi Nam Sociu và Miss Juliet trận đấu đã diễn ra với thế giằng co, vô cùng kịch tính.
Chung cuộc, trận chung kết đã kết thúc với tỷ số 9-7 nghiêng về cặp đôi Văn Hưởng, Đan Tôni. Nhà vô địch giải đấu AoE Cơm Gia Đình không ai khác chính là Văn Hưởng, Đan Tôni!

Giải đấu đã khép lại với kết quả vô cùng mỹ mãn. Choang Club hứa hẹn sẽ mang tới anh em những giải đấu tuyệt vời hơn nữa. Rất cám ơn vì đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đồng hành cùng Choang Club – Nhà tại trợ duy nhất!

>> Theo dõi các thông tin nhà cái Choáng tại website: choangvip

Check Also

Sự kiện game Choáng T6 – 2022: ĐUA TOP HỐT MAZDA

1. Thời gian sự kiện Đua Top – Hốt Mazda – Chơi game Choáng THÁNG …